Điểm nổi bật của điện từ pin mặt trời

> Lợi ích kép của Năng lượng mặt trời – động lực thúc đẩy điện mặt trời phát triển mạnh ở khu vực miềm Nam

> Giải quyết những vấn đề trong việc lắp đặt pin mặt trời.

> Sử dụng năng lượng mặt trời

1, Không bao giờ hết hạn

Các nguồn năng lượng khác Chúng ta sử dụng dầu, than, khí đốt tự nhiên, vv, tất cả đều là nguồn lực hạn chế. Không giống như mặt trời sẽ tồn tại trong vũ trụ.

2, Một nguồn năng lượng sạch

Điện thu được từ pin mặt trời Nguyên nhân do thay đổi năng lượng ánh sáng trực tiếp vào điện. Khác với sản xuất điện khác Mà phải đốt dầu, đốt than, rồi quay tua-bin bằng hơi nước, tạo ra carbon dioxide , giảm ô nhiễm tiếng ồn,  giúp giảm sự nóng lên toàn cầu.

3, Tạo ra tất cả các kích cỡ điện

Bất kể lớn hay nhỏ cũng có thể sử dụng pin mặt trời cơ bản với hiệu suất tương đương nhu cầu. Khác với các nhà máy phát điện, cả thủy điện hay nhiệt điện và năng lượng nguyên tử , hiệu quả của chúng thay đổi phụ thuộc vào kích thước của hệ thống.

4, Nơi sản xuất, sử dụng tại chỗ

Điểm nổi bật và hạn chế của điện năng lượng mặt trời

Trong các hệ thống điện bình thường, nguồn điện và điểm sử dụng thường ở các vị trí khác nhau. Và phải có một hệ thống truyền tải nhưng pin mặt trời khác với hệ thống điện thông thường, có thể sản xuất điện trong khu vực được sử dụng hoặc sẽ dán trên mái nhà tự tạo điện cho ngôi nhà.

Hạn chế của điện từ pin mặt trời

1, Cường độ đầu vào năng lượng thấp

Mặc dù năng lượng của mặt trời không bao giờ cạn nhưng cường độ năng lượng không cao kết quả trong một trường hợp đòi hỏi sản lượng cao, đòi hỏi rất nhiều pin mặt trời và rất nhiều không gian lắp đặt.

2, Lượng điện sẽ thay đổi theo thời tiết.

Bởi vì năng lượng mặt trời đầu vào phụ thuộc vào thời tiết (Cường độ mặt trời), do đó, đầu ra thay đổi tương ứng

3, Không thể giữ điện. (Không phải pin)

Điện sẽ chỉ xảy ra khi có ánh sáng. Và bản thân nó không thể lưu trữ điện, vì vậy thiết kế hệ thống nếu cần thiết phải trộn lẫn với điện hoặc pin bình thường để sử dụng khi hệ thống pin mặt trời không cung cấp điện.

Đừng ngại, hãy GỌI NGAY cho tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí: 0937.157.657 – 0916.026.399