Hiện nay, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đang rất phát triễn tại nước ta. Các nhà đầu tư cũng đang rất quan tâm đến lĩnh vực này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp pin năng lượng măt trời khác nhau. Nếu chưa từng đầu tư trong ngành này sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp.

Sau đây là 3 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất  để bạn có thể tham khảo. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp .

1. AE Solar

AE Solar GmbH được thành lập bởi 3 anh em Alexander Maier, Waldemar Maier và Victor Maier tại Königsbrun, Đức.

AE Solar là một trong những nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo. Họ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

Tính đến năm 2017, AE Solar đã phục vụ 3000 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.
AE Solar tập trung vào việc sản xuất những tấm pin năng lượng mặt trời . Và chỉ chọn lọc những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất.

Với việc sở hữu dây chuyền sản xuất tự động dẫn đầu thế giới cho phép AE Solar đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Những kỹ sư người Đức của AE Solar giám sát quá trình sản xuất. Họ  kiểm tra và đảm bảo từng tấm pin từ khâu hàn đến đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất thế giới.

AE Solar đảm bảo chất lượng và hiệu suất của những tấm pin năng lượng mặt trời. Sử dụng những vật liệu và thành phần cao cấp từ nhà cung cấp hạng A Tier 1.

Các tấm pin của AE Solar đều được tích hợp công nghệ Smart Hot Spot Free và được tăng hiệu suất nhờ công nghệ PERC.

Top 3 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất

2. Jinko Solar

Jinko Solar được thành lập vào năm 2006, là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời.

Với hoạt động sản xuất chính ở Giang Tây và Chiết Giang (Trung Quốc). Cùng hệ thống bán hàng, martketing ở Thượng Hải, Bắc Kinh và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu như Úc, Ý, Thụy Sĩ, Nhật Bản, Canada, Nam Phi…

Jinko Solar đã xây dựng giá trị cho sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời với công suất cực lớn. Hàng năm khoảng 8GW cho wafer (tấm cực mỏng được cắt từ bề mặt thỏi Silicon) và thỏi silicon. 5 GW cho các cell điện mặt trời và 8 GW cho module điện mặt trời (tính đến 31/12/2017).
Sản phẩm của Jinko Solar được sản xuất dựa theo 3 tiêu chí: Hiệu Quả – Tin Cậy – An Toàn – 3 trụ cột được xây dựng để tạo nên “Chất lượng”.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất của Jinko Solar được theo dõi chặt chẽ. Mỗi tấm pin năng lượng mặt trời được sản xuất ra đều phải trải qua 36 bước. Quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe nhất cùng hàng loạt kiểm soát trong phòng thí nghiệm được UL chứng nhận.

Chất lượng tấm pin của Jinko Solar đã được chứng minh thông qua kết quả từ phòng thí nghiệm Photon Lab 2012. Họ đã đưa ra những kết luận như sau:

Các tấm pin JinkoSolar hoạt động tốt hơn các nhãn hiệu khác ở nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm cao.
Các tấm pin JinkoSolar luôn nổi trội trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt (bão, động đất, tuyết, gió, vùng ven biển hoặc trang trại bị bao phủ bởi amoniac, v..v) nhờ độ bền cơ học lớn hơn hóa học.
Các tấm JinkoSolar tạo ra nhiều điện hơn vào buổi sáng sớm và vào cuối ngày. Thậm chí là có thể tạo ra điện cả trong những ngày nhiều mây. Mức giảm hiệu suất theo thời gian ở chỉ số thấp nhất.

Top 3 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất

3. Trina Solar

Trina Solar được thành lập vào năm 1997.  Nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới.

Tính đến năm 2017, Trina Solar đã cung cấp hơn 32 GW module năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

Năm 2016, Trina Solar còn được vinh danh ở vị trí thứ 13. Trong “Top 500 doanh nghiệp năng lượng mới toàn cầu năm 2016”.

Hiện tại, Trina Solar đang tập trung nghiên cứu và phát triển 2 dự án lớn. Đó là Smart PV Energy và Giải pháp Internet năng lượng.
Năm 2014, Trina Solar đã xuất sắc đạt cột mốc khi bán ra được 1 GW chỉ trong một quý. Lập kỷ lục thế giới về năng lượng mặt trời.

Từ những khởi đầu đơn giản ở Trung Quốc, Trina Solar đã mở rộng ra toàn cầu . Với hệ thống bán hàng tại hơn 100 quốc gia và có văn phòng tại Bắc Kinh, Madrid, Thượng Hải, Singapore, Sydney, Tokyo, Zurich, Mexico…

Top 3 nhà cung cấp pin năng lượng mặt trời tốt nhất

Thông qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất. Chúc bạn thành công.

BẤM XEM THÊM

>>Các loại giá đỡ tấm pin năng lượng mặt trời<<<

>>Bát chữ z lắp pin mặt trời<<<

>>Phụ kiện lắp pin năng lượng mặt trời<<<